Kỹ năng làm cửa sắt

Kinh nghiệm và kỹ làm cửa sắt cho bạn

Kỹ năng làm cửa sắt: Đôi khi những bạn mới vào nghề thì còn rất nhiều thứ còn bở ngỡ: chưa có kinh nghiệm, chưa có kinh phí, chưa có đối tác, chưa có sự tự tin cao.

Vì điều này mà cửa sắt Đông Anh chúng tôi sẽ nêu ra một vài ý kiến căn bản để góp một phần nhỏ cho những bạn lưu ý và thực hiện cho đúng hướng như sau:

CỬA SẮT GIẢ GỖ ĐẸP GIÁ RẺ
CỬA SẮT GIẢ GỖ ĐẸP GIÁ RẺ

#1. Bạn nên xác định được tầm tiền đầu tư của bản thân được tới đâu.
–  Có người cấp vốn đầu tư, việc của mình là chịu khó làm việc, phát triển ngành nghề thì anh không cần phải nghĩ rồi, làm thằng thợ thì không thích bằng đủ đồ nghề. Vì vậy mà bạn nên lựa chọn vấn đề này sao cho phù hợp.

#2. Vốn ban đầu mình nghĩ tất cả những thứ đáng chi phí thì mức tối thiểu của anh cũng tầm trên dưới 100 triệu đó. Bây giờ kinh doanh vấn đề gì cũng cần có vốn thì mới làm được, vì thế mà bạn nên đầu tư một số vốn đầu vào tốt thì mới thứ mới tốt.

Tiết kiệm chi phí
– Xem xét nghiên cứu địa bàn hoạt động, thị trường để lên được mảng gì là cần thiết nhất, cơ bản nhất. Giả sử bạn đang ở vùng quê, nông thôn thì làm hàng sắt dân dụng là chủ yếu, Inox thì ít có người đặt hàng, đôi khi có cả nhôm kính.
Còn nếu bạn hoạt động chính trong khu vực ven thành thị, các khu đô thị đang xây dựng thì Inox, nhôm kính chắc chắn cần được đầu tư mạnh hơn là hàng sắt.

– Khi bạn đã hiểu về thị trường về của mình thì lúc này anh cân nhắc tới địa điểm thuê mặt bằng, có thể xưởng gia công và điểm giao dịch không hẳn là cứ phải cùng một chỗ nhé.

– Và vấn đề mà bạn nên cân nhắc việc thuê gia công thu mua phe lieu và việc gia công lấy. Vì rằng bài toán so sánh thế này: Công trình giá trị là 10 chẳng hạn, nếu anh tự gia công được thì anh bỏ túi được 5 sau khi trừ chi phí, công thợ. Nhưng nếu là thuê gia công và mình tự lắp đặt thì bạn chắc chắn chỉ còn lãi được.

Cửa cổng sắt đẹp - mẫu cửa cổng sắt
Cửa cổng sắt đẹp – mẫu cửa cổng sắt

Một giả sử nữa: Nếu bạn muốn làm Inox, thì chắc chắn anh phải mua máy hàn TIG, mày tay, dụng cụ đánh bóng(gọi chung là phụ kiện đi kèm đi), nhưng máy lốc ống Inox thì chưa hẳn đã phải sắm ngay vì rằng một công trình chỉ có 20% chỗ cần uốn tới thì đi thuê uốn lại là hay hơn. Đi thuê, vừa học hỏi được cách chúng nó lốc ống, vừa là để mình thêm thời gian bổ sung vốn.

Dụng cụ cơ khí
– Và cuối cùng mình xin đưa ra vài gợi ý về máy móc cơ bản của anh như saulà chưa rõ cụ thể điều kiện của riêng bạn như thế nào nên chỉ là ý kiến tham khảo nha:
+ Máy hàn hồ quang, mình làm dân dụng nên anh dùng tới máy 250A là ổn, nếu là loại của trung quốc thì hồi tháng 6 mình mua có 3,5tr thôi.
+ Máy hàn TIG
+ Máy khoan bàn, cái này không cứ là phải máy mới đâu anh, là hàng dân dụng nên độ chính xác đâu có cao lắm
+ Các máy cầm tay: máy khoan( giới thợ hay gọi là súng bắn vít đó, chủ yếu là dùng khi thi công mái tôn, máy mài phi 100…
+ Máy cắt gồm: cắt sắt và có thể là thêm cắt nhôm nữa nếu muốn làm thêm cả về nhôm kính
+ Các máy cần bổ sung nhất khi có điều kiện hoặc cảm thấy cần gia công nhiều: Máy lốc ống, bộ hàn hơi oxy-axetylen,..
+ Máy nén khí

Và một kinh nghiệm xương máu khi đầu tư máy lốc ống là không nên sản phẩm máy có sẵn trên thị trường giá cách đây 1 năm là 12tr, còn giờ không biết thay đổi thể nào rồi. Bất lợi ở máy đó là truyền động xích, rất yếu nên không thể vạn năng cao được, không thể lốc gì khác ngoài ống, trong khi nhu cầu bây giờ về hàng sắt nghệ thuật rất nhiều, máy đó không thể tham gia vào lốc các sắt hộp, hay lập là được.

CỬA CỔNG SẮT ĐẸP
Cửa sắt Đông Anh

Nếu muốn bổ sung máy lốc ống thì nên tự chế lấy một máy, giá cả tương đương, nhưng truyền động bánh răng, hiệu suất cao hơn rất nhiều.

Vâng, đây là những thứ mà mình chia sẻ thì cũng còn thiếu. Nên việc đầu tư như thế nào cho hợp lý thì bạn nên cân nhắc và suy nghĩ cho phù hợp.

Chúc thành công!

Đơn vị bán dù lệch tâm vuông tròn uy tín giá rẻ - 0917 378 979

Hotline:0982 39 15 39
CHÁT ZALO
GỌI TƯ VẤN